Q:   บริการด้านใดบ้างที่จะได้รับจาก The Best Nanny Thailand
A: ให้บริการประเมินคุณสมบัติ พัฒนาเรซูเม่ ให้ความรู้เกียวกับโครงการแคร์กิฟเวอร์ การดำรงชีวิตในแคนาดาในฐานะแคร์กิฟเวอร์ พัฒนาการสัมภาษณ์งาน ให้คำปรึกษาและเตรียมเอกสารการขอวีซ่า เตรียมเอกสารและคำแนะนำสำหรับการเดินทางเข้าประเทศแคนาดา พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาในแคนาดาด้วยความเป็นมืออาชีพ
     
Q:   ต้องมีคุณสมบัติหรือประสบการณ์อะไรบ้างถึงจะสมัครโครงการ Live-in caregiver ได้

A:

 

  1. อายุ 18-45 ปี ไม่จำกัดเพศ ศาสนา เชื้อชาติ และ สภานภาพการสมรส
2. จบขั้นต่ำ ระดับ มัธยมศึกษาปีที่ 6
3. มีความรู้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียนในเกณท์ดี ถึง ดีมาก
4. ไม่มีประวัติอาชญากรรมและโรคติดต่อร้ายแรง
5. ภายใน 2 ปีที่ผ่านมา ทำงานเต็มเวลา เกี่ยวกับ เด็ก คนป่วย ผู้สูงอายุ เช่น ครู(ระดับอนุบาล) พยาบาล(แผนกเด็ก) ออแพร์ อย่างน้อยหนึ่งปี ยกเว้นผู้ช่วยครู ผู้ช่วยพยาบาล ไม่สามารถนำประสบการณ์การทำงานมาใช้ได้
เหนื่อสิ่งอื่นใด คุณจะต้องมีความซื่อสัตย์ ให้ข้อมูลอันซื่อตรงกับเรา หากมีการตรวจ พบข้อมูลเท็จใดๆ The Best Nanny Thailand จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
   
Q:   ถ้าไม่มีคุณสมบัติจะทำอย่างไรเพื่อให้เข้าร่วมโครงการได้
A:   ผู้สนใจในโครงการสามารถเรียนหลักสูตร Live-in Caregiver หลักสูตรหกเดือน ณ มหานครโทรอนโท ประเทศแคนาดารับรองงานและดูแลเอกสารการทำงานแคร์กิฟเวอร์ เมื่อเรียนจบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
     
Q:   นานแค่ไหนสำหรับระยะเวลากว่าจะได้ไปแคนาดา
A:   ระยะเวลาในการดำเนินการ
1. การกรอกใบสมัครและเตรียมเอกสารต่างๆภายใต้คำแนะนำของเรา ใช้ระยะเวลาตรงนี้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ถึงหนึ่งเดือน ขึ้นอยุ่กับว่าผู้สมัครแต่ละคนกระตือรือร้นที่จะทำเอกสารให้เสร็จเร็วช้าแค่ไหน
2. ส่งเอกสาร ติวการสัมภาษณ์ และรอการติดต่อจากครอบคัรวแคนาดา การได้รับการติดต่อช้าหรือเร็ว ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับ
- การศึกษา
- ประวัติการทำงาน
- จดหมายรับรอง
3. หากปฏิเสธไม่ทำงานด้วยกับครอบครัวใดๆ จะต้องรอการติดต่อจากครอบครัวใหม่ต่อไป ซึ่งอาจจะใช้เวลา 1-4 อาทิตย์ สำหรับการติดต่อจากครอบครัวใหม่
4. เมื่อตกลงทำงานกับครอบครัว ให้รอรับรับเอกสารไปขอวีซ่าโดยเอกสารนี้จะใช้เวลาในการขอจากแคนาดา 6-8 อาทิตย์ โดยเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ดูแลเอกสารการขอวีซ่า
5. สามารถไปขอวีซ่าได้ทันทีหลังจากได้รับเอกสารการจากแคนาดา วีซ่าทำงานแคร์กิฟเวอร์ใช้เวลา 3-8อาทิตย์
6. เมื่อได้วีซ่าแล้วก็สามารถบินเข้ามาแคนาดาได้ทันที
   
Q:   สามารถเลือกเมืองหรือจังหวัดที่จะไปอยู่ในแคนาดาได้หรือไม่
A:   เจ้าหน้าที่โครงการจะพิจารณาความของสามารถและคุณสมบัติของผู้สมัครให้ตรงกะความต้องการครอบครัวที่เราจะไปอยู่ด้วยมากกว่า หากว่าไปอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุขหรือว่าไม่สามารถทำงานรวมด้วยได้แล้ว ไม่ว่าจะอยู่เมืองใดที่ใดก็ย่อมไม่มีความสุข การเลือกคนให้ตรงกะงานจึงสำคัญกว่าการเลือกคนไปตามสถานที่
     
Q:   ถ้าหากเป็น live-in caregiver ที่แคนาดาแล้วไม่มีความสุขจะทำอย่างไร
A:   ซึ่งแรกทีเราแนะนำคือ คุณต้องพูดคุยกับครอบครัวว่าปัญหาและความต้องการของคุณคืออะไร การพูดคุยเป็นสิ่งที่สำคัญทีสุดในเบื้องต้น คนเราจะไม่รู้ว่ามีปัญหาตราบใดที่เราไม่พูดออกมา และหากว่าได้พูดคุยอย่างจริงจังแล้ว ปัญหาไม่ได้รับการแก้ไขหรือว่าไม่ดำเนินไปในทางที่ดีขึ้น เรายินดีและเต็มใจที่จะหาครอบครัวใหม่ให้กับคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม แต่อย่าลืมที่จะต้องบอกกล่าวล่วงหน้าให้เวลากับทางครอบครัวด้วย เขาสามารถรอคุณหลายเดือนจากเมืองไทยเพื่อมาอยู่กับเขาได้ คุณก็ได้รับการคาดหวังว่าจะต้องให้ครอบครัวได้แนนนี่คนใหม่มาแทนคุณก่อน อย่างไรก็ตาม เดอะเบส์แนนนี่ไทยแลนด์ ยินดีให้คำปรึกษาและดูแลโดยตรงขณะคุณอยู่ในแคนาดา
     
Q:   ขณะเป็น live-in caregiver สามารถเรียนหนังสือหรือทำงานอย่างอื่นได้หรือไม่
A:   ในเวลาว่างหลังจากการทำงาน Live-in caregiver สามารถเรียนภาษาอังกฤษหรือว่าเรียนคอร์สวิชาตามความสนใจในราคาพลเมืองได้ เช่น เต้นรำ ออกกำลังกาย จัดดอกไม้ เรียนร้องเพลง เรียนทำอาหาร เล่นสเก็ต โยคะ เป็นต้น แต่ถ้าจะเรียนต่อในระดับปริญญาไม่ว่าจะปริญาตรี โท หรือ เอก จะต้องขอใบอนุญาตเรียน(study permit) ต่างหาก ซึ่งในส่วนนี้จะยังต้องเสียค่าเรียนในราคาต่างชาติอยู่ Live-in caregiver ไม่สามารถทำงานอย่างอื่นได้ จะต้องอยู่ภายใต้โครงการเท่านั้น
     
Q:   จริงหรือไม่ที่ live-in caregiver สามารถขอเป็นผู้อยู่อาศัยถาวรในประเทศแคนาดาได้
A:   เป็นความจริงที่ว่า Live-in caregiver สามารถขอเป็นผู้อยู่ถาวรของประเทศแคนาดาได้ หลังจากเป็น Live-in caregiver อย่างถูกต้องตามกฏหมายสองปี ในเบื้องต้นจะได้ใบทำงานอิสระที่สามารถไปทำงานอะไรก็ได้ก่อน แล้วหลังจากนั้นจึงจะได้บัตรผู้อยู่อาศัยถาวร และหลังจากเป็นผุ้อาศัยถาวรของแคนาดา 2 ปี สามารถขอเป็นพลเมืองของแคนาดาได้ เพียงคุณได้เป็นผู้อยู่อาศัยถาวรของแคนาดา คุณสามารถที่จะทำงานอะไรก็ได้ และหากจะเรียนในระดับปริญญาก็ไม่ต้องขอใบอนุญาตเรียน และสำหรับค่าเรียน ผู้อยู่อาศัยถาวรของแคนาดาจ่ายค่าเรียนในราคาชาวแคนาเดียน
     
Q:   สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Live-in caregiver ได้จากที่ไหน
A:   สำหรับทุกท่านทีสนใจโครงการ Live-in caregiver และต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับโครงการนี้ แนะนำว่าให้อ่านข้อมูล จากเว็บไซต์ของรัฐบาลแคนาดาได้โดยตรงที่ Citizenship and Immigration Canada www.cic.gc.ca
     
Q:   ตอนนี้เป็นออแพร์ ไม่ได้อยู่ประเทศไทย อยากจะใช้บริการของเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ได้ไหม
A:   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมืองไทย หรือต่างประเทศ หากว่าคุณมีความสนใจโครงการ Live-in caregiver เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ ยินดีให้บริการกับผู้มีคุณสมบัติทุกท่าน
     
Q:   สนใจใช้บริการเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์จะต้องทำอย่างไร
A:   ติดต่อขอรับใบสมัคร Info@bestnannythailand.com

The Best Nanny Thailand (เดอะ เบสท์ แนนนี่ ไทยแลนด์)
E-mail : info@bestnannythailand.com
web : www.bestnannythailand.com

 Copyright © 2011 www.bestnannythailand.com All Rights Reserved Powered by ThaiWeb.