ตัวอย่างความสำเร็จ
นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสำเร็จและความภาคภูมิใจ กับการให้บริการของเดอะเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ ต่อผุ้ใช้บริการของเรา
เรารอเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณในต่างแดนค่ะ


ณัชชา อยู่เมือง Barrie จังหวัด Ontario
ดูแลเด็กสองคน หญิง 16เดือน, ชาย 3 ขวบ
มาอยู่แคนาดาได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

ความประทับใจและเหตุผลที่เลือกใช้บริการของที่นี้คือคือ ที่นี้ดูแลให้คำปรึกษาได้ดีมากๆเลยค่ะ ในทุกเรื่องของโครงการ ที่เรายังไม่รู้ ว่าเราได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง การเตรียมตัวก่อนเดินทางมาแคนาดา หรือจะเป็นเรื่องอื่นที่เราอยากรู้ เมื่อมีปัญหาก็ไม่เคยทอดทิ้ง ที่นี้คอยให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ ชี้แนะแนวทางที่ถูกต้อง และอยู่เคียงข้างเสมอค่ะ ทุกขั้นตอนของบริการเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นก่อนเข้าร่วมโคงการและหลังร่วมโครงการ  จึงทำให้เกิดความประทับใจและดีใจที่ได้ใช้บริการของที่นี้

แนทตี้ อยู่เมือง Calgary จังหวัด Alberta
ดูแลเด็กผู้หญิง 2 คน อายุ 5 ขวบและ 6 ขวบ
มาอยู่ที่นี่ได้ 4 เดือน ครึ่งค่ะ

แคนาดาเป็นเมืองที่น่าอยู่ผู้คนน่ารัก ใจดี อัธยาศัยดี
ขับรถเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะกฎหมายจราจร ที่นี่ค่อนข้างเข้มงวด เลยไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุ อากาศที่นี่ค่อนข้างหนาว แต่ก็ชินเพราะเคยเป็นออแพร์ 2 ปี ที่อเมริกา เมือง ชิคาโก้ เพราะอากาศค่อนข้างหนาวและ windy city เหมือนกันค่ะ ประทับใจกับบริการของ  The Best Nanny Thailand ตรงที่ว่า รับฟังทุกเรื่องราวของเรา มีเรื่องปรึกษาได้ตลอด ไม่เคยทอดทิ้ง แนนนี่ และช่วยเหลือทุกทาง เท่าที่ทำได้ถ้าเรามีปัญหา ที่เลือกมาเพราะว่า พี่เค้ามีประสบการณ์ในการมาอยู่แคนาดาหลายปีแล้ว ทำให้เชื่อมั่นและเชื่อใจพี่เขาสามารถ ตอบโจทย์ทุกคำถาม และขั้นตอนการดำเนินเรื่องต่างๆ เพราะพี่เค้าผ่านประสบการณ์โดยตรงมาหมดแล้ว   แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ


หมูอยู่เมือง Fort Mcmurray จังหวัด Alberta
ดูแลเด็ก 5 คน 15, 10, 9, 4, 3 15 มาอยุ่ทีนี้ได้ 7เดือนกว่า

ชีวิตสบายดีเด็กเยอะแต่ไม่วุ่นวายอะไร เลือกใช้บริการที่นี้เพราะเพื่อนแนะนำ พอใช้บริการแล้วก็ดี สะดวกเพราะช่วยดูแลเรื่องเอกสาร เวลาสัมภาษณ์ก็แนะนำดี แนะนำสิ่งดีๆอื่นๆ ด้วย ดีใจที่ได้ใช้บริการกับทีนี้ค่ะ

เฟิร์นค่ะ อยู่เมือง Aurora จังหวัด Ontario
ตอนนี้ดูแลเด็ก ผู้ชาย คนเดียว อายุ 4 ขวบ
มาอยู่แคนาดาได้ 6 เดือนแล้ว

ที่เลือกใช้บริการกับทีนี้ เพราะให้ข้อมูลละเอียด รวดเร็ว
ความประทับใจกับที่นี คือเรื่องความเป็นกันเอง การคอยให้คำปรึกษาและการดูแลอย่างต่อเนื่อง


นิกกี้ค่า อยู่ที่ืเมือง Surrey จังหวัด British Columbia ค่ะ
ดูแลเด็ก 2 คน เด็กผู้หญิง 6ขวบ เด็กผู้ชาย 2 ขวบ
มาอยู่ที่แคนาดา นาน 1ปี กับ 5 เดือนแล้วค่า

เหตุผลที่เลือกหลักๆเลยคือ น่าเชื่อถือ และค่าสมัครถูกคะ การติดต่อ ขอข้อมูล รวดเร็ว และพร้อมที่จะอธิบาย ไม่ใช่แค่ยื่นเอกสารให้ และทีนี้ มีแปล และเกร็ดความรู้ในเอกสารต้อนรับสู่แคนาดาด้วย คนเก่งมีเยอะ แต่คนที่เก่ง และมีกึ๋น และบริหารงานเองหายากส์ ไม่ผิดหวังที่มากับ เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์คะแปง อยู่เมือง Etobicoke จังหวัด Ontario
ดูแลเด็กสองคนอายุขวบกว่ากับสี่ขวบกว่า อยู่แคนาดามาเกือบสองปีแล้วค่ะ

ที่มาสมัครกับที่นี้ อันดับแรก ผู้บริหารเป็นตำนานออแพร์ มีประสบการณ์ตรง มั่นใจเลยว่ามีปัญหาอะไร พี่เขาสามารถช่วยเหลือ หรือให้คำปรึกษาได้ดีๆ เพราะพี่เขาก็อยู่ที่ดีด้วย สองราคาถูกกว่าที่อื่น เรื่องที่ประทับใจกับการให้บริการของที่นี้ ตั้งแต่เริ่มเลยชอบตรงที่ทดลองสัมภาษณ์น้องๆก่อน ดูว่าเวลาคุยกับโฮสจะตอบคำถามแบบไหน ช่วยแก้ไขเรื่องการสัมภาษณ์ในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับน้อง พอมาแล้วก็ให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องที่น้องมีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงาน ช่วยแนะแนวทางหาทางออกที่เหมาะสมให้ ตอนรีแมทมีปัญหากับโฮสก็ไม่ทอดทิ้งน้อง ช่วยปลอบเป็นกำลังใจ หาบ้านใหม่ให้ แม้แต่คุณพ่อหนูก็สนับสนุนให้มาสมัครกับที่นี้ค่ะ


จูน อยู่เมือง Fort McMurray จังหวัด Ontario
ดูแลเด็กผู้หญิงสองคน ตอนนี้ห้าขวบกะสามขวบแล้วค่ะ
มาอยู่แคนาดาได้หนึ่งปีแล้ว

ที่เลือกมาใช้บริการของเดอะเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ เพราะเชื่อถือชื่อเสียงของที่นี้ รู้สึกมั่นใจที่เลือกใช้บริการของทีนี้ ประทับใจเพราะการให้บริการเสมือนคนในครอบครัว แบบพี่สาวให้ข้อมูลน้อง พอมาแล้วก็ไม่ผิดหวัง กับบ้านที่พี่เขาหาให้จริงๆค่ะกิฟท์ อยู่เมือง Mississauga จังหวัด Ontario
ดูแลเด็กผู้ชาย 8 ขวบ เด็กผู้หญิง 11 เดือน
มาอยู่แคนาดาได้หกเดือนกว่าแล้วค่ะ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ามีความประทับใจส่วนตัวกับผู้บริหารเดอะเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ ได้ตัดสินใจสมัครกับที่นี้ตั้งแต่ยังไม่จบโครงการออแพร์ที่เมกา ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง พี่เขาจะดูแลให้คำแนะนำทั้งเรื่องการทำงาน การมาอยู่ใหม่ในแคนาดา และ ปัญหาส่วนตัว ทำให้รู้สึกเหมือนว่าเราไม่ได้มากับเอเจนซี่ แต่มากับรุ่นพี่ที่คอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษามากกว่า


อ้อม อยู่เมือง Ottawa จังหวัด Ontario
มาได้ 1 ปี 8 เดือนแล้วค่ะ
เวลาผ่านไปเร็วมาเลี้ยงน้องหนึ่งคน อายุหนึ่งปีสองเดือนค่ะ

ที่เลือกสมัครกับที่นี้เพราะว่าเพื่อนแนะนำและมั่นใจในตัวผู้บริหาร เพื่อนที่แนะนำบอกว่าที่นี้เขาดูแลดีมาก ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงจนเกินไป พอสมัครแล้วก็ประทับใจ มีอะไรก็คุยกันได้ มีปัญหาก็ปรึกษาได้ทุกเรื่อง ซึ่งตั้งแต่ตัดสินใจมาใช้บริการกับที่นี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย รู้สึกโชคดีคะ และอยากให้คนอื่นรู้สึกแบบอ้อมด้วย


ต่าย  เมืองที่อยู่ Lethbridge จังหวัด Alberta
ดูแลเด็ก 2 คนผู้ชายสามขวบ ผู้หญิงหกขวบ 
มาอยู่แคนาดาได้ปีครึ่งแล้ว

ต่ายประทับใจมากเลยค่ะ หลังจากที่ได้ใช้บริการจากเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ เพราะ เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ได้จัดหาครอบครัวที่ตรงกับความต้องการของต่ายและ ต่ายก็มึความสุขมากที่ได้ทำงานกับครอบครัวนี้ การทำงานของ เดอะ เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์เป็นมืออาชีพมากๆค่ะ ทำงานเร็ว เอาใจใส่ ติดตามผลงาน แม่นยำข้อมูล ให้คำปรึกษาต่างๆ ได้ดีมากเลยค่ะ หากมีคำถามต่ายไม่กลัวที่จะถามเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ เลยค่ะ เพราะเค้าเต็มใจบริการ และรู้สึกเป็นกันเองค่ะ


เจี๊ยบ เมื่องที่อยู่คือ Lethbridge จังหวัด Alberta
ดูแลเด็กผู้ชาย
2 คน อายุ 4 และ 6 ขวบ
มาอยู่ แคนาดาได้ สองอาทิตย์แล้วค่ะ

ก่อนอื่นก็ต้องบอกว่า ติดตามข่าวสารของพี่ธัญญ่าผู้บริหารเดอะเบสท์แนนนี่ไทยแลนด ์มานานพอสมควร ถึงแม้ว่าไม่เคยเห็นหน้าตากันแบบตัวต่อตัวเลย แต่ด้วยความเชื่อมั่นและไว้วางใจซึ่งเกิดขึ้นเองข้างในก็ทำให้เจี๊ยบรู้สึกประทับใจ และเลือกที่จะใช้บริการของที่นี้  เจี๊ยบเคยถามโฮสว่า ทำไมถึงเลือกใช้บริการของที่นี้ โอสต์บอกว่าเขาเชื่อใจว่าที่นี้ดี คนดีก็ต้องเอาเลือกคนดีมาแม็ทช์กับโฮสต์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเจี๊ยบหรือโฮส ก็เลือกที่จะใช้บริการของที่นี้ค่ะ เจี๊ยบภูมิใจค่ะที่เป็นส่วนหนึ่งของเดอะเบสแนนนี่ไทยแลนด์ ซึ่งดูแลคุณเหมือนกับครอบครัว


เหมียวค่ะ อยู่เมือง Mississauga จังหวัด ON
ดูแลเด็ก 3 คน อายุ 8 ขวบ (ช), 6 ขวบ (ญ), 4 ขวบ(ช)
มาอยู่แคนาดานานประมาณเกือบ 2 ดือนแล้วค่ะ

ประทับใจเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์เพราะเจ้าหน้าที่ ดูแลดีมากๆค่ะ คอยหาโฮสมาสัมภาษณ์ตลอดตอนที่ยังไม่ได้แมช พอแมชแล้วก็ช่วยเหลือในเรื่องการเตรียมเอกสาร ซึ่งเอกสารบางอย่างก็แทบจะไม่ต้องทำเองเลยค่ะ (ฮ่าๆ) และให้คำแนะนำทุกเรื่องในทุกขั้นตอนก่อนจะเดินทางมาแคนาดา พอมาอยู่แคนาดาแล้วก็ไม่ได้ทอดทิ้งนะคะ ยังคอยถามสารทุกข์สุกดิบว่าเป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม ฯลฯ ทำให้รู้สึกอบอุ่นดีค่ะ และรู้สึกว่าเลือกอาเจนซี่ไม่ผิดจริงๆค่ะ


จ๊ะเอ๋ค่ะ เมืองที่อยู่ Mississauga จังหวัด ON
ดูแลเด็ก 2 คน 4 ขวบ กับ 7 ขวบ ค่ะ มาอยู่แคนาดา1 ปี แล้วค่ะ

เหตุผลที่เลือกเดอะ เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ เพราะประทับในตัวผู้บริหาร ที่เคยให้คำแนะนำมากมายตั้งแต่ตอนที่สมัครออแพร์อเมริกา และส่วนตัวติดตามพี่เค้ามาตลอด ด้วยประสบการณ์ตรงของพี่เค้า จึงเกิดความเชื่อใจและไว้วางใจให้ เบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ให้ดูแลในการจัดหาโฮสแฟมมิลี่ที่แคนาดาและทำเอกสารต่างๆ ให้ อีกอย่างพี่เขาก็อยู่ที่แคนาดา เกิดเรามีปัญหาอะไรขึ้นมาจริงๆ ก็ยังมีพี่เค้าอยู่ตรงนี้  ตั้งแต่ก่อนสมัครทางเบสแนนนี่ไทยแลนด์ ก็ให้คำแนะนำว่าเราควรจะเตรียมตัวอย่างไร เพราะว่าเราเริ่มหาโฮสตั้งแต่อยู่อเมริกา การหาโฮสทำเอกสารต่างๆ เป็นไปอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ และไม่ติดขัดอะไรเลย  พอได้มาที่แคนาดายิ่งประทับใจมากขึ้นไปอีก เพราะพี่เค้าคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือ ในทุกๆ เรื่องๆ และที่ประทับใจคือเค้าวางตัวเป็นกลางระหว่างโฮสต์และแนนนี่ เมื่อเกิดความเข้าใจไม่ตรงกันในบ้างเรื่องพี่เขาก็จะใช้ความเข้าใจทั้งสองฝ่ายเพื่อปรับเข้าหากัน  มากับทีนี้ ได้งาน ได้ครอบครัวที่แมชกับคุณสมบัติของเรา ได้เพื่อน ได้รับความมั่นใจว่าจะไม่โดนทอดทิ้งถ้าเกิดมีปัญหาอะไร และได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานที่นี่ในทุกๆด้าน เรียกว่า ได้ใช้บริการเดอะเบสแนนนี่ไทยแลนด์แล้วได้อะไรตอบแทนกลับมามากกว่าที่จ่ายเงินไป คุ้มจริงๆค่ะ


เกศค่ะ อยู่เมืองโทรอนโท จังหวัด ON
ดูแลเด็กแฝดสองคน มาได้สองปีกว่าแล้วค่ะ ส่งเรื่องขอพีอาร์ไปแล้วค่ะ

ตั้งแต่วินาทีแรกที่เกศคิดจะมาแคนาดาจนถึงตอนนี้สองปีกว่าแล้ว เกศได้รับการดูแลอย่างดีจาก เดอะเบสท์แนนนี่ไทยแลนด์ บริการกันเสมือนเป็นครอบครัว เป็นพี่ เป็นน้อง และเป็นเพื่อน เป็นเอเจนซี่ที่ทำงานจริงจัง พร้อมที่จะให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาต่างๆ ที่ไม่ใช่แค่เรื่องงาน แต่ยังรวมถึงการใช้ชีวิตในแคนาดา การเรียน หาเพื่อน และจิปาถะอีกมากมาย ซึ่งเกศกล้าพูดเลยว่าความใส่ใจทั้งหมดที่ได้รับมาแม้ในชีวิตการเป็นออแพร์ก็ไม่สามารถนำมาเทียบได้ จริงอยู่ที่การจะประสบความสำเร็จในชีิวิตการเป็นพี่เลี้ยงนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลแต่ละคนและโชคอีกเล็กน้อย แต่การมีเอเจนซี่ที่ดีก็เป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้  ที่นี้ให้การดูแล ลูกจ้าง นายจ้างอย่างเท่าเทียม ดูแลทุกคนด้วยความเข้าใจจากประสบการณ์จริง และไม่ทิ้งกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นค่ะ ใช้บริการทั้งที่ ก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณเองกันนะค่ะ


ชื่อนิวจ้า เมืองที่อยู่ Calgary, AB
ดูแลเด็ก ผู้ชาย 2 คน อายุ: 5 ขวบและ 8 ขวบ
มาอยู่แคนาดานาน
 2 ปี 5 เดือน ส่งเรื่องขออยู่ถาวรที่แคนาดาไปแล้วค่ะ

The Best Nanny Thailand is the Best! (^__^)
ตั้งแต่ตัดสินใจว่าอยากมาใช้ชีวิตที่ Canada นิวก็เริ่มหาข้อมูลหลายที่มาก สุดท้ายมาลงตัวที่ The Best Nanny Thailand เพราะคำถามที่สงสัยได้รับคำตอบอย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา และให้คำปรึกษาอย่างฉันท์มิตร :-) เมื่อมาถึง Canada แล้ว ไม่แน่ใจว่าเป็นปีชงหรือเปล่า อยู่ไปเลยมีปัญหากับครอบครัวที่อยู่ด้วย นิวก็ได้ The Best Nanny Thailand นี่หล่ะค่ะ เป็นที่กุนซือคูกาย (^, ^) ต้องขอบคุณสำหรับความเอื้อเฝื้อ ความีน้ำใจ ความเป็นกันเอง ความจริงใจ ไม่ทอดทิ้งกัน สำหรับนิวแล้ว มากับที่นี้ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ (^__^)
The Best Nanny Thailand (เดอะ เบสท์ แนนนี่ ไทยแลนด์)
E-mail : info@bestnannythailand.com
web : www.bestnannythailand.com

 Copyright © 2011 www.bestnannythailand.com All Rights Reserved Powered by ThaiWeb.